ร้านขายเซิร์ฟสเก็ต ภูเก็ต
SURF SANOOK SHOP

95/10 หมู่บ้านชนกานต์บ่อแร่ หมู่ 6 ถนนศักดิเดช ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83000

วันเปิดทำการ : อาทิตย์ – เสาร์ (เปิดทุกวัน)
เวลาเปิด : 10.00 – 19.00 น.

ช่องทางติดต่อ

08-9650-9115
08-1537-9248

LINE ID : @surfsanook
FB Messenger : m.me/surfsanook

Email : [email protected]
Website : surfsanook.com

Google Map : คลิกดูแผนที่ตั้งร้าน

ร้านขายเซิร์ฟสเก็ต ภูเก็ต ใกล้บ้านคุณ

ถ้าคุณกำลังมองหาเซิร์ฟสเก็ตดีๆซักตัว มาที่ร้านเราสิคะ SURF SANOOK SHOP เป็นร้านขายเซิร์ฟสเก็ตบอร์ดเล็กๆที่ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตไปทางอ่าวมะขามประมาณ 6 กิโลเมตร เท่านั้น

ที่ร้านเราจำหน่าย Surfskate ตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นสำหรับเด็กและผู้เล่นมือใหม่ไปจนถึงระดับโปร เรามีบอร์ดสำหรับให้ลูกค้าทดลองเล่นก่อนตัดสินใจซื้อ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้บอร์ดที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของตนเองมากที่สุด

นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการซ่อม ตกแต่ง ล้างระบบบำรุงรักษาเซิร์ฟสเก็ต ในราคาเป็นกันเองด้วยค่ะ หากลูกค้ามีปัญหาในการใช้งานอุปกรณ์ หรือต้องการปรึกษาทุกเรื่องที่เกี่ยวกับเซิร์ฟสเก็ต เรายินดีให้คำปรึกษาในทุกกรณีด้วยความเต็มใจค่ะ 

ร้านขายเซิร์ฟสเก็ต ภูเก็ต
ขาย Surfskate ภูเก็ต

สินค้าอุปกรณ์อะไหล่ครบครัน

ทางร้านขายสินค้าเซิร์ฟสเก็ต รวมทั้งอุปกรณ์อะไหล่แบบครบวงจร ลูกค้าในภูเก็ตที่ประสบปัญหาบอร์ดเสียทางร้านมีบริการซ่อม หรือถ้าในกรณีที่อะไหล่สูญหายเราก็มีชิ้นส่วนจำหน่ายพร้อมติดตั้งให้ด้วยค่ะ

ร้านขายสเก็ตบอร์ดในภูเก็ต
ร้านขายเซิร์ฟสเก็ต ภูเก็ต

สั่งซื้อง่ายๆผ่านร้านออนไลน์ Surfsanook.com

นอกจากทางร้านจะขายเซิร์ฟสเก็ตให้กับลูกค้าในภูเก็ตที่สะดวกเดินทางมาเยี่ยมชมหน้าร้านของเราได้แล้ว ลูกค้าที่อยู่จังหวัดอื่นก็สามารถสั่งซื้อสินค้าง่ายๆผ่านหน้าร้านออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เรามีบริการส่งสินค้าทุกวันเพื่อให้ลูกค้าได้รับของเร็วที่สุด

บริการซ่อม ตกแต่ง บำรุงรักษา

ถ้าคุณมีปัญหาที่เกิดจากความเสียหายของอุปกรณ์ เรามีช่างที่มีประสบการณ์คอยให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหาการใช้งานให้ทุกกรณี หรือถ้าต้องการแต่งบอร์ดเพื่อความสวยงามหรือเพิ่มประสิทธิภาพเราก็มีอุปกรณ์ตกแต่งจำหน่าย นอกจากนี้ยังมีบริการ Cleaning ล้างระบบบอร์ดทุกรุ่นทุกยี่ห้อด้วยค่ะ

ร้านตั้งอยู่ในหมู่บ้านชนกานต์บ่อแร่ เขตตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต จากสามแยกสวนหลวงไปทางแหลมพันวา ประมาณ 600 เมตร จะเจอสี่แยกถนนเจ้าฟ้าดาวรุ่ง ให้ตรงไปอีกประมาณ 450 เมตร (ผ่านสุสานกวางตุ้งด้านขวามือ) ถึงสามแยกไฟแดงปากซอยธนิตธุรกิจ ตรงไปอีกประมาณ 600 เมตร จะถึงสามแยกไฟแดงเมืองทอง ตรงต่อไปอีกประมาณ 1.3 กิโลเมตร จะเจอ 7 Eleven ด้านซ้ายมือ และร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้าง (บ่อแร่การค้า) ด้านขวามือ ให้เลี้ยวขวาเข้าหมู่บ้านชนกานต์บ่อแร่ (ติดกับซอยนานาชาติ) เข้าไปประมาณ 130 เมตร ร้านจะตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ เลขที่ 95/10

  • ขายเซิร์ฟสเก็ตบอร์ด และอุปกรณ์อะไหล่ หลายรุ่นหลายยี่ห้อ
  • บริการซ่อมแซม ตกแต่ง อัดจารบี ล้างระบบ ครบวงจร

ทางร้านมีบอร์ดทุกรุ่นทุกยี่ห้อที่ขายในร้านให้ลูกค้าได้ทดลองเล่นก่อนสั่งซื้อซึ่งลูกค้าสามารถทดลองเล่นได้ที่บริเวณลานถนนหน้าร้านในหมู่บ้านค่ะ

ทางร้านมีบอร์ดให้เลือกซื้อหลายรุ่น ราคาเริ่มต้นไม่เกิน 2,000 บาท ค่ะ

ลูกค้าสามารถชำระค่าสินค้าด้วยวิธีการดังนี้

  • เงินสด
  • โอนผ่านบัญชีธนาคาร

ทางร้านมีบริการสอนการเล่นขั้นพื้นฐานสำหรับลูกค้ามือใหม่ด้วยค่ะ